Vé máy bay đi Canada

Hãy cùng Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi (.com) đặt mua vé máy bay đi Canada giá rẻ chỉ từ 670 USD/lượt để đến với xứ sở của những rừng lá phong đỏ. Canada là đất nước có diện tích lớn thứ 2 trên thế giới và nằm ở cực bắc của Bắc Mỹ. Nơi đây nổi tiếng với nền văn hóa đa dạng, là tập hợp của nhiều tiểu văn hóa cùng miền, dân tộc và thổ dân. Còn về du lịch, Canada nổi tiếng với nhiều kỳ quan thiên nhiên đẹp, những rừng lá phong đỏ lãng mạn và các thành phố sôi động, náo nhiệt. Hãy cùng chúng tôi bay đến Canada để cùng khám phá những nét đẹp trên đất nước này bạn nhé.

Thông tin về sân bay ở Canada

Hiện nay ở Canada có 530 sân bay lớn nhỏ đang hoạt động với nhiều sân bay quốc tế phục vụ các chặng bay trên toàn thế giới. Trong đó có 5 sân bay quốc tế lớn và đường bay phổ biến nhất là: Sân bay quốc tế Ottawa, sân bay quốc tế Vancouver, sân bay quốc tế Pearson, sân bay quốc tế Pierre Eliott Trudeau và sân bay quốc tế Calgary. Tất cả các sân bay đều được đầu tư những trang thiết bị hiện đại nhất để phục vụ tốt nhất cho hành khách.

Sân bay Ottawa là sân bay quốc tế lớn nằm trong địa phận thủ đô Ottawa của Canada. Sân bay nằm cách trung tâm thành phố khoảng 10km về phía Nam. Do Canada cũng là một đất nước rất phát triển về phương tiện gia thông đường bộ nên việc bạn di chuyển từ sân bay về trung tâm thành phố, hay di chuyển trong trung tâm sẽ rất thuận lợi. Một số phương tiện phổ biến ở đây như: Tàu điện, taxi, xe bus,…

san-bay-tai-canada

Sân bay tại Canada

Hiện nay, từ các sân bay Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh), sân bay Nội Bài (Hà Nội) và sân bay Đà Nẵng của Việt Nam đều đang có những chặng bay đến các sân bay của Canada.

Hãng hàng không khai thác chặng bay Việt Nam – Canada

Hành trình bay từ Việt Nam sang Canada có khoảng 70 hãng hàng không quốc tế đang khai thác, chính vì vậy việc bay từ Việt Nam sang nước này không còn là vấn đề khó khăn nữa. Một số hãng hàng không có thể kể tên đến như: Vietnam Airlines, China Airlines, Cathay Pacific, American Airlines, Delta Air Lines, Air Canada, United Airlines, Sunwing Airlines, Canadian North, Eva Airs,…Tất cả các hãng hàng không này đều uy tín và sẽ phục vụ bạn một hành trình bay tốt nhất.

Thông tin chặng bay và giá vé máy bay đi Canada

Chặng bay đến Canada từ Việt Nam có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn lựa chọn, bạn có thể bay đến một trong số các thành phố lớn có sân bay của Canada như: Ottawa, Richmond, Toronto,… Hiện nay chưa có hành trình bay thẳng đến Canada, tuy nhiên có những chặng bay 1 điểm dừng và 2 điểm dừng. Nghĩ là bạn sẽ được dừng chân ở 1 hoặc 2 sân bay khác để đổi chuyến bay trước khi bay đến sân bay mà bạn muốn tới. Dưới đây là một vài chặng bay phổ biến mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình hành trình bay phù hợp nhất nhé:

Hành trình bay đến Toronto

Chặng bayQuá cảnhGiá vé máy bay (USD)Tần suất (chuyến/ngày)Hãng hàng không
Hà Nội – TorontoTokyo

Đài Bắc

Seoul – Newyork

 

Tokyo – Chicago

 

Tokyo – Dallas

671

891

670

895

755

887

887

2

1

2

1

2

5

2

Vietnam Airlines

EVA Airways

Delta Air Lines

Delta Air Lines

ANA All Nippon Airways

American Airlines

American Airlines

TP. Hồ Chí Minh – TorontoĐài Bắc

Seoul – New York
Bangkok – Deli

Singapore – Deli

943

664

809

871

969

972

2

1

2

2

3

2

Uni Air

Delta Air Lines

American Airlines

United Airlines

Jet Airways

Jet Airways

Đà Nẵng – TorontoHongkong

Seoul

Bắc Kinh

Seoul

Bắc Kinh – Thượng Hải

1130

1269

1364

1931

885

1

4

1

1

1

Dragonair

Korean Air + Air Canada

China Eastern Airlines

Asiana Airlines

China Eastern Airlines

Hành trình bay từ Việt Nam đến Toronto được khởi hành từ 3 thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh. Trong một ngày có hơn trăm chuyến bay được cất cánh, và hàng nghìn vé máy bay đi Canada được bán ra. Trong đó, chặng bay có giá vé thấp nhất là chặng Hà Nội – Seoul – Newyork – Toronto có giá 670 USD/lượt với tần suất 2 chuyến/ngày do hãng hàng không Delta Air Lines khai thác. Chặng bay có tần suất nhiều nhất là chặng bay Hà Nội – Tokyo – Chicago – Toronto với tần suất 5 chuyến bay mỗi ngày và giá vé thấp nhất là 887 USD/lượt, do hãng hàng không American Airlines khai thác. Ngoài ra, còn rất nhiều hãng hàng không khác cũng khai thác đường bay này như: Vietnam Airlines, EVA Airways, ANA All Nippon Airways, American Airlines,… và quá cảnh tại một số điểm: Tokyo, Đài Bắc, Tokyo – Chicago, Tokyo – Dallas,…

Hành trình bay đến Ottawa

Chặng bayQuá cảnhGiá vé máy bay thấp nhất (USD)Tần suất (chuyến/ngày)Hãng hàng không
Hà Nội – OttawaTokyo – Toronto

Hongkong – Vancouver

Tokyo – Washington

Tokyo – Chicago

705

975

1041

1052

1

1

1

1

Vietnam Airlines

Vietnam Airlines

ANA All Nippon Airways

United Airlines

TP. Hồ Chí Minh – OttawaBắc Kinh – Montreal

Hongkong – Vancouver

Tokyo – Chicago

 

Tokyo – Washington

990

1062

1110

1190

1180

1

1

2

1

1

Air China

Vietnam Airlines

United Airlines

ANA All Nippon Airways

ANA All Nippon Airways

Đà Nẵng – OttawaSeoul – Tokyo

Bắc Kinh – Toronto

1230

1447

1

2

Korean Air

China Eastern Airlines

Hành trình bay từ Việt Nam tới thủ đô Ottawa của Canada bạn có thể lựa chọn một trong số những chặng bay sau: Đà Nẵng – SEoul – Tokyo – Ottawa, Hà Nội – Tokyo – Toronto – Ottawa, Hà Nội – Hongkong – Vancouver – Ottawa, Hà Nội – Tokyo – Washington – Ottawa, Hà Nội – Tokyo – Chicago – Ottawa, TP.Hồ Chí Minh – Bắc Kinh – Montreal – Ottawa, TP.Hồ Chí Minh – Hongkong – Vancouver – Ottawa, TP.Hồ Chí Minh – Tokyo – Chicago – Ottawa. Trong đó, chặng bay có giá vé máy bay đi Canada thấp nhất là chặng bay khởi hành từ Hà Nội, quá cảnh ở Tokyo – Toronto có giá 705 USD/lượt do hãng hàng không Vietnam Airlines mở bán 1 chuyến mỗi ngày.

Hành trình bay đến Vancouver

Chặng bayQuá cảnhGiá vé máy bay (USD)Tần suất (chuyến/ngày)Hãng hàng không
Hà Nội – VancouverĐài Bắc

 

 

Hongkong

 

Tokyo – San Francisco

697

788

862

796

842

689

4

1

2

3

1

1

Vietnam Airlines

EVA Airways

China Airlines

Cathay Pacific Airways

Dragonair

ANA All Nippon Airways

TP. Hồ Chí Minh – VancouverĐài Bắc

 

 

 

Bắc Kinh

 

Xiamon

Manila

Hongkong

691

821

812

865

730

891

776

822

904

4

2

1

1

1

1

1

1

10

Vietnam Airlines

China Airlines

Uni Air

EVA Airways

Air China + Air Canada

Air China

Xiamon Airlines

Philippine Airlines

Cathay Pacific Airways

Đà Nẵng – VancouverBắc Kinh

TP. Hồ Chí Minh – Đài Bắc

Hà Nội – Đài Bắc

677

696

702

1

2

2

China Eastern Airlines

Vietnam Airlines

Vietnam Airlines

Bay từ Việt Nam mua vé máy bay đi Canada bạn có thể chọn dừng chân tại thành phố Vancouvre của đất nước này. Với hành trình này cũng có hơn trăm chuyến bay mỗi ngày của hàng chục hãng hàng không quốc tế khác nhau. Chặng bay không có chuyến bay thẳng nhưng có các chuyến bay 1 điểm dừng và 2 điểm dừng tại một số thành phố như: Đài Bắc, Hongkong, Tokyo – San Francisco, Bắc Kinh, Xiamon, Manila.Một số hãng hàng không có đường bay này là Vietnam Airlines, EVA Airways, China Airlines, Cathay Pacific Airways, Dragonair, ANA All Nippon Airways, Air China, Air Canada, China Eastern Airlines,… Hành trình bay này cũng được khởi hành từ 3 thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh với giá vé máy bay đi Canada thấp dao động trong khoảng từ 677 USD/lượt đến 904 USD/lượt. Tuy nhiên, giá vé sẽ thay đổi theo từng giờ, từng ngày và từng thời điểm. Nên nếu bạn đã có kế hoạch đi Canada, hay cụ thể là bay đến Vancouver thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ booker nhiệt tình sẽ giúp bạn săn được tấm vé máy bay đi Canada có giá tốt nhất.

Lưu ý:

  • Thông tin trên chỉ là giá vé một chiều và chưa bao gồm thuế, phụ phí.
  • Giá vé thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé. Để biết chính xác giá vé máy bay đi Canada tại từng thời điển, bạn nên liên hệ qua hotline 0913 900 802. Các booker sẽ hỗ trợ bạn tìm và đặt vé với mức giá tốt nhất tại thời điểm đó.

Kinh nghiệm du lịch Canada

Đặt mua vé máy bay đi Canada mùa nào là hợp lý?

Cũng giống như Việt Nam, khí hậu Canada được chia thành 4 mùa rõ rệt: Xuân, Hạ, Thu, Đông và mỗi mùa ở đây đều có một vẻ đẹp riêng nên bạn có thể đến đây du lịch vào bất kỳ mùa nào. Tuy nhiên mùa được coi đẹp nhất ở Canada là mùa thu. Lúc này thời tiết se se lạnh rất thú vị, khí hậu trong lành và cảnh quan thiên nhiên vô cùng tươi đẹp, đặc biệt là những con đường và những cánh rừng rực rỡ 2 sắc đỏ và vàng của lá phong thay lá. Được đi dạo trên con đường lãng mạn đó thì thật tuyệt phải không nào. Ngoài ra, mùa xuân cũng là mùa du lịch khá thích hợp, vì lúc này thời tiết khá dễ chịu, cây cối xanh tươi thích hợp cho tham quan, ngắm cảnh. Còn mùa hè thì Canada hơi nóng, nhiệt độ có thể lên tới 35 độ C và mùa đông thì cũng khá lạnh giá.

mua-thu-canada-vemaybaygiarekm

Mùa thu Canada

Những địa điểm du lịch đẹp ở Canada

Thành phố Toronto

Toronto được mệnh danh là thành phố năng động nhất Bắc Mỹ, nó không chỉ sầm uất về kinh tế mà còn là thành phố nổi tiếng cveef du lịch với nhiều điểm đến lý thú thu hút đông đảo khách du lịch hằng năm. Đến với Toronto bạn sẽ có cơ hội ghé thăm những địa điểm du lịch nổi tiếng như: Tháp CN – tháp truyền hình cao thứ 3 thế giới, là biểu tượng của Toronto, phố Distillery – con phố với 40 tòa nhà lịch sử, tòa dinh thự Casa Loma – tòa dinh thự được thiết kế theo phong cách Gothic Revival. Ngoài ra, ở Toronto cũng có nhiều món ăn ngon, độc đáo. Đây chắc chắn sẽ là địa điểm du lịch không làm bạn thất vọng. Hãy đặt vé máy bay đi Canada ngay hôm nay để có cơ hội khám phá thành phố này bạn nhé.

thanh-pho-toronto-vemaybaygiarekm

Thành phố Toronto

Núi đá Rockies

Rockies là dãy núi đá tuyệt đẹp ở đất nước Canada – một địa điểm du lịch mà bất kỳ khách du lịch nào đến Canada đều không thể bỏ qua. Dãy núi có chiều dài 4.800km, kéo dài từ cực bắc British Columbia đến New Mexico bao gồm hàng triệu ngọn núi đá hùng vĩ, vô vàn cánh rừng thông trải dài, hàng trăm ngọn thác, và rất nhiều hẻm núi. Bao quanh những ngọn núi đá còn có những rừng cây lá kim, những hồ nước trong xanh tạo nên 1 phong cảnh hết sức lãng mạn, trữ tình cho những người yêu cái đẹp. Được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của 1 phần dãy núi này cũng để lại ấn tượng khó phai cho mọi du khách tới đây.

nui-da-rockies-vemaybaygiarekm

Dãy núi đá Rockies

Cây cầu Capilano Suspension

Đây là cây cầu vô cùng độc đáo nằm ngay gần trung tâm thành phố Vancouver với vài phút đi bộ. Cây cầu treo Suspension này dài 137m, ở độ cao 70m trên dòng sông Capilano. Đi trên cây cầu này, bạn sẽ có cơ hội đi xuyên qua thảm thực vật rừng nhiệt đới và ngắm nhìn những vách núi đá, những hẻm núi bên dưới. Cây cầu là một trong những địa điểm du lịch thú vị ở Canada.

cay_cau_treo_capilano_suspension-vemaybaygiarekm

Cầu treo Capilano Suspension

Đặt vé máy bay đi Canada tại vemaybaygiarekm.com

Đội ngũ booker nhiệt tình, năng động của Vemaybaygiarekm sẽ giúp bạn sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Đặt vé máy bay giá rẻ khuyến mãi giờ đây đã không còn quá khó khăn khi có rất nhiều công cụ, ứng dụng và hệ thống đặt vé hỗ trợ. Vemaybaygiarekm.com là một đại lý của nhiều hãng hàng không trong nước và nước ngoài, chuyên cung cấp những tấm vé máy bay nội địa, vé máy bay quốc tế đến hành khách với những chặng bay phù hợp và ưng ý nhất. Hãy liên hệ đến tổng đài vé máy bay nếu bạn có nhu cầu đặt vé hay có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến chuyến bay như: giấy tờ thủ tục khi đi máy bay, check in online, hành lý xách tay và ký gửi, điều kiện giá vé,..Chúng tôi sẽ giải đáp cho hành khách một cách tận tình nhất.

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

377/11 Bạch Đằng, Q. Bình Thạnh

Thảo luận

Tìm chuyến bay