Vé máy bay đi Myanmar

Vé máy bay đi Myanmar giá rẻ chỉ từ 107 USD/lượt. Hãy cùng Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi (.com) chúng tôi khám phá đất nước xinh đẹp của nền văn hóa Phật giáo và Bamar bạn nhé.

dat-nuoc-myanmar-vemaybaygiarekm

Đất nước Phật giá Myanmar

Myanmar hay còn có tên khác là Miến Điện cũng nằm trong khu vực các nước Đông Nam Á với thủ đô là thành phố Naypyidaw và thành phố Yagon là thành phố lớn nhất. Đây cũng là 2 thành phố tâm điểm du lịch của quốc gia này. Về văn hóa, thì nền văn hóa Myanmar chủ yếu là văn hóa Phật giáo và Bamar, đây là 2 nền văn hóa có sức ảnh hưởng lớn đến nghệ thuật, văn học, kiến trúc, ngôn ngữ cũng như âm nhạc và sân khấu của đất nước này. Còn về du lịch, đến với Myanmar bạn có cơ hội đến thăm những địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới như: Chùa vàng Shwedagon (Yagon), bãi biển Ngapali, chùa Núi Vàng Kyaikhtiyo (Bago), thành phố Mandalay, ngôi làng cổ Mingun cùng nhiều địa danh khác cũng như nhiều lễ hội thú vị chắc chắn sẽ cho bạn một chuyến đi tuyệt với.

Thông tin sân bay ở Myanmar

Vé máy bay đi Myanmar sẽ đưa bạn đến với hơn 40 sân bay lớn nhỏ phân bố trên các thành phố của đất nước này. Trong đó, có 5 sân bay lớn và có nhiều chặng bay phổ biến trong nước và đi các nước khác là: Sân bay Yagon, sân bay Mandalay, sân bay Heho, sân bay Sittwe và sân bay Thandwe. Tất cả các sân bay đều được đầu tư những trang thiết bị hiện đại cùng những dịch vụ tốt nhất để phục vụ cho hành khách.

san-bay-quoc-te-yagon-vemaybaygiarekm

Sân bay quốc tế Yagon

Hiện nay, để bay tới các sân bay của Myanmar bạn có thể khởi hành tại 3 sân bay của Việt Nam là: sân bay Nội Bài (Hà Nội), sân bay Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh) và sân bay Đà Nẵng (Đà Nẵng). Các hãng hàng không khai thác đường bay này là: Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, China Southern Airlines, Silkair, Thai Airways, Bangkok Airways, AirAisia, Myanmar Airways,  Malindo Airways Sdn Bhd, China Eastern Airlines, Jetstar Asia, Singapore Airlines,…

Thông tin chặng bay và giá vé máy bay đi Myanmar

Với sự phát triển của ngành hàng không hiện nay, mà việc mua vé máy bay đi Myanmar khởi hành từ Việt Nam trở nên dễ dàng. Có tới hàng trăm chuyến bay mỗi ngày được khởi hành từ 3 thành phố: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Dưới đây là thông tin chi tiết một vài chặng bay phổ biến đi Myanmar mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình hành trình bay phù hợp nhất:

Hành trình bay đến Yagon

Hành trình bay Quá cảnhGiá vé máy bay rẻ nhất (USD)Tần suất chuyến bayHãng hàng không
Hà Nội – Yagon     

Kuala Lumpur

    

   

Bangkok

Bangkok

TP. Hồ Chí Minh

Bangkok

Kuala Lumpur

188

154

      

191

203

223

266

279

378

1

1

   

2

2    

4

5

2

1

Vietnam Airlines

Vietnam Airlines, Malindo Airways Sdn Bhd

Malindo Airways Sdn Bhd

Vietnam Airlines, Myanmar Airways

Bangkok Airways

Vietnam Airlines

Thai Airways

Malaysia Airlines

TP. Hồ Chí Minh – YagonKuala Lumpur

   

    

   

Singapore

Hà Nội

Bangkok

Bangkok

Singapore

Quảng Châu

107

108

   

109

136

193

217

247

323

455

21

1

 

2

2

7

6

4

1

1

Malaysia Airlines

Vietnam Airlines, Malindo Airways Sdn Bhd

Malindo Airways Sdn Bhd

Jetstar Asia

Vietnam Airlines

Bangkok Airways

Thai Airways

Singapore Airlines

China Southern Airlines

Đà Nẵng – YagonTP. Hồ Chí Minh

Hà Nội

Singapore

Bangkok

Bangkok

      

176

193

323

332

665

    

2

8

1

2

1

    

Vietnam Airlines

Vietnam Airlines

Singapore Airlines

Bangkok Airways

Bangkok Airways, Myanmar Airways

Hà Nội – Yagon

Với chặng bay từ Hà Nội đến Yagon mỗi ngày có gần 20 chuyến bay được khai thác bởi nhiều hãng hàng không khác nhau. Trong đó, có 1 chuyến bay thẳng mỗi ngày do hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác có giá thấp nhất là 188 USD/lượt. Bên cạnh đó có tới 5 chuyến bay mỗi ngày cũng của hãng hàng không này quá cảnh tại TP. Hồ Chí Minh với giá thấp nhất 266 USD/lượt, 4 chuyến bay quá cảnh tại Bangkok do hãng hàng không Bangkok Airways phục vụ có giá vé máy bay đi Myanmar thấp nhất 223 USD/lượt. Ngoài ra còn nhiều chuyến bay khác quá cảnh ở Singapore, Kuala Lumpur hay Hà Nội.

TP. Hồ Chí Minh – Yagon

Chặng bay đi đi Yagon khởi hành từ TP. Hồ Chí Minh hiện nay chỉ có chặng bay 1 điểm dừng và 2 điểm dừng. Bạn có thể lựa chọn chặng bay quá cảnh ở một số thành phố như: Kuala Lumpur, Quảng Châu, Singapore, Bangkok, Hà Nội. Với chặng bay này, vé máy bay đi Myanmar có giá rẻ dao động trong khoảng từ 107 USD/lượt đến 455 USD/lượt được phục vụ bởi các hãng hàng không quốc tế như: Vietnam Airlines, Thai Airways, Bangkok Airlines, Singapore Airlines, China Southern Airlines,  Malindo Airways Sdn Bhd, Malaysia Airlines và Jetstar Asia,… Trong đó, chuyến bay rẻ nhất có giá 107 USD/lượt là chuyến bay quá cảnh tại Kuala Lumpur với tần suất lên tới 21 chuyến bay/ngày do hãng hàng không Malaysia khai thác.

Đà Nẵng – Yagon

Để mua vé máy bay đi Myanmar khởi hành từ Đà Nẵng và hạ cánh tại Yagon bạn có rất nhiều sự lựa chọn mỗi ngày. Trong đó, hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác 2 chặng là Đà Nẵng – TP. Hồ Chí Minh – Yagon và Đà Nẵng – Hà Nội – Yagon với giá vé máy bay thấp nhất và tần suất lần lượt là 176 USD, 2 chuyến/ngày và 193 USD/lượt, 8 chuyến/ngày. Ngoài ra, có 1 chuyến bay khởi hành từ Đà Nẵng, quá cảnh tại Singapore có giá 323 USD/lượt do hãng hàng không Singapore Airlines khai thác. Tuy nhiên, giá vé máy bay đi Myanmar sẽ thay đổi từng ngày, từng giờ và từng thời điểm, nên để có được tấm vé với giá tốt nhất bạn hãy đặt mua sớm nhất có thể nhé.

Hành trình bay đến Mandalay

Hành trình bayQuá cảnhGiá vé máy bay thấp nhất (USD)Tần suất chuyến bayHãng hàng không
Hà Nội – MandalayBangkok

Yagon

Bangkok – Chiang Mai

Quảng Châu – Kunming

Bangkok – Yagon

     

TP.Hồ Chí Minh – Yagon    

Thượng Hải – Kunming

232

432

276

372

422

    

459

    

689

1

1 

1

1

1

    

2

   

1

Bangkok Airways

Vietnam Airlines,    Myanmar Airways

Bangkok Airways

China Southern Airlines

Vietnam Airlines, Myanmar Airways

Vietnam Airlines, Myanmar Airways

 

China Eastern Airlines

TP. Hồ Chí Minh – MandalayBangkok

Bangkok

Bangkok – Chiang Mai

Quảng Châu – Kunming

Bangkok – Yagon

    

Thượng Hải – Kunming

Singapore – Yagon

    

217

653

271

428

433

    

452

518

    

4

1

3

2

1

   

1

1

   

Bangkok Airways

Vietnam Airlines

Bangkok Airways

China Southern Airlines

Vietnam Airlines, Myanmar Airways

China Eastern Airlines

Vietnam Airlines, Myanmar Airways

Đà Nẵng – MandalayBangkok

TP. Hồ Chí Minh – Yagon

     

Bangkok – Chiang Mai

Quảng Châu – Kunming

    

Bangkok – Yagon

    

357

369

    

408

588

   

876

   

1

4

   

1

1

  

1

  

Bangkok Airways

Vietnam Airlines, Myanmar Airways

Bangkok Airways

Vietnam Airlines, China Eastern Airlines

Bangkok Airways, Myanmar Airways

Hà Nội – Mandalay

Với chặng bay từ Hà Nội đến Myanmar hạ cánh tại Mandalay bạn có rất nhiều lựa chọn mỗi ngày. Tuy nhiên chặng bay này hiện chưa có chuyến bay thẳng mà bạn bắt buộc phải lựa chọn chuyến bay 1 điểm dừng hoặc 2 điểm dừng. Với chuyến bay 1 điểm dừng có tần suất 2 chuyến mỗi ngày, trong đó 1 chuyến của hãng hàng không Bangkok Airways khai thác có giá 232 USD/lượt và quá cảng tại Bangkok, chuyến còn lại được khai thác bởi hãng hàng không Vietnam Airlines và Myanmar Airways với giá 432 USD/lượt quá cảnh tại Yagon. Ngoài ra, những chuyến bay 2 điểm dừng bạn có thể chọn quá cảnh ở những thành phố như: Bangkok – Chiang Mai, Quảng Châu – Kunming, Bangkok – Yagon, TP.Hồ Chí Minh – Yagon, Thượng Hải – Kunming,…Nếu bạn đã có kế hoạch bay tới Mandalay trong thời gian tới thì hãy nhanh tay đặt ngay vé máy bay đi Myanmar để có cơ hội nhận được tấm vé có giá rẻ nhất.

TP. Hồ Chí Minh – Mandalay

Khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh) bay tới Mandalay, bạn có thể lựa chọn mua vé máy bay đi Myanmar quá cảnh tại các điểm: Bangkok, Bangkok – Chiang Mai, Quảng Châu – Kunming, Bangkok – Yagon, Thượng Hải – Kunming, Singapore – Yagon,… Chặng bay này có giá vé rẻ dao động trong khoảng từ 217 USD/lượt đến 518 USD/lượt, trong đó chuyến bay có giá rẻ nhất được hãng hàng không Bangkok Airways khai thác với tần suất 4 chuyến/ngày và quá cảnh tại Bangkok, và đây cũng là chuyến bay có tần số nhiều nhất.

Đà Nẵng – Mandalay

Mua vé máy bay đi Myanmar khởi hành từ Đà Nẵng và hạ cánh tại Mandalay có gần 20 chuyến bay mỗi ngày bao gồm chuyến bay 1 điểm dừng và chuyến bay 2 điểm dừng. Trong đó, chuyến bay có giá thấp nhất là 357 được phục vụ bởi hãng hàng không Bangkok Airways với tần suất 1 chuyến/ngày và quá cảnh tại Bangkok và chuyến bay có tần số nhiều nhất là chuyến bay quá cảnh tại TP. Hồ Chí Minh do 2 hãng hàng không cùng hợp tác Vietnam Airlines, Myanmar Airways có 4 chuyến/ngày. Ngoài ra, còn các chuyến bay quá cảnh tại Bangkok – Chiang Mai, Quảng Châu – Kunming, Bangkok – Yagon do các hãng hàng không, Bangkok Airways, Vietnam Airlines, China Eastern Airlines, Bangkok Airways, Myanmar Airways khai thác mà bạn cũng có thể cân nhắc để lựa chọn cho phù hợp.

Lưu ý:

  •        Thông tin trên chỉ là giá vé một chiều và chưa bao gồm thuế, phụ phí.
  •        Giá vé thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé. Để biết chính xác giá vé máy bay đi Myanmar tại từng thời điển, bạn nên liên hệ qua hotline 0913 900 802. Các booker sẽ hỗ trợ bạn tìm và đặt vé với mức giá tốt nhất tại thời điểm đó.

Kinh nghiệm du lịch Myanmar

Đặt vé máy bay đi Myanmar mùa nào thích hợp?

Theo kinh nghiệm du lịch Myanmar thì bạn có thể ghé thăm đất nước này vào bất kì mùa nào trong năm bởi mỗi mùa lại có 1 nét đẹp riêng. Tuy nhiên bạn nên tránh những tháng từ tháng 3 đến tháng 5 bởi đây là thời gian nóng cực điểm ở nơi đây, đến du lịch sẽ rất nắng, nóng gây khó khăn cho vấn đề đi lại, tham quan.

Những địa điểm du lịch nổi tiếng

Thủ đô Naypyidaw

Naypyidaw là thủ đô của nước Myanmar và cũng là điểm đến du lịch của rất nhiều du khách trong và ngoài nước. Đây là vị trí trung tâm giao thông, kinh tế, đối ngoại của quốc gia. Không những thế, thủ đô này còn sở hữu nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp, nhiều di tích lịch sử và điểm du lịch hấp dẫn du khách. Có thể kể đến một số địa điểm du lịch đẹp ở thành phố này như: Tòa nhà Quốc hội, 3 bức tượng khổng lồ của các vị vua Myanmar và chùa hòa bình Uppatasanti. Hãy đặt vé máy bay đi Myanmar ngay hôm nay để có cơ hội khám phá thành phố này với chi phí thấp nhất.

thu-do-naypyidaw-vemaybaygiarekm

Thủ đô Naypyidaw – Myanmar

Thành phố Mandalay

Là thành phố lớn thứ 2 của Myanmar không chỉ về văn hóa, kinh tế, chính trị mà Mandalay còn là một địa điểm du lịch hằng mong ước của nhiều người. Chỉ độc ở Mandalay thôi cũng đã có rất nhiều điểm du lịch đẹp, nổi tiếng như: Tu viện bằng gỗ Shwenandaw, quyển sách lớn nhất nằm tại ngôi chùa Kuthodaw Paya, cây cầu gỗ lớn nhất thế giới U-bein, cung điện Hoàng gia, đồi Mandalay và tu viện Amarapura. Cùng với đó là rất nhiều món ăn ngon, độc đáo cũng như sự thân thiện của người dân nơi đây đã đem đến cho thành phố này 1 sức hút kì lạ mà bất kì ai yêu du lịch, khám phá đều không thể cưỡng lại được.

Thanh-pho-mandalay-vemaybaygiarekm

Thành phố Mandalay – Myanmar

Đặt vé máy bay đi Myanmar tại vemaybaygiarekm.com

Đội ngũ booker nhiệt tình, năng động của Vemaybaygiarekm sẽ giúp bạn sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Đặt vé máy bay giá rẻ khuyến mãi giờ đây đã không còn quá khó khăn khi có rất nhiều công cụ, ứng dụng và hệ thống đặt vé hỗ trợ. Vemaybaygiarekm.com là một đại lý của nhiều hãng hàng không trong nước và nước ngoài, chuyên cung cấp những tấm vé máy bay nội địa, vé máy bay quốc tế đến hành khách với những chặng bay phù hợp và ưng ý nhất. Hãy liên hệ đến tổng đài vé máy bay nếu bạn có nhu cầu đặt vé hay có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến chuyến bay như: giấy tờ thủ tục khi đi máy bay, check in online, hành lý xách tay và ký gửi, điều kiện giá vé,..Chúng tôi sẽ giải đáp cho hành khách một cách tận tình nhất.

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

377/11 Bạch Đằng, Q. Bình Thạnh

Thảo luận

Tìm chuyến bay