Vé máy bay đi Pháp

Vé máy bay đi Pháp giá rẻ chỉ từ 509 USD/lượt sẽ đưa bạn đến với đất nước Pháp vừa cổ kính vừa hiện đại, xinh đẹp và lãng mạn. Hãy cùng Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi (.com) bay đến và khám phá thành phố này ngay thôi!

Pháp là đất nước nổi tiếng với nền văn hóa độc đáo và đặc sắc được xây dựng, phát triển qua hàng nghìn năm và đây là nơi được coi là cái nôi của nền văn hóa Châu Âu. Ngoài ra, kiến trúc Pháp cũng rất ấn tượng và được áp dụng rộng rãi trên khắp Tây Âu nói riêng và trên toàn thế giới nói chung với nét kiến trúc nổi bật với cửa hình vòm, nhà có nhiều của lớn, mái nhọn,… Còn về du lịch thì nơi đây không thể không được xét đến là đất nước phát triển du lịch mạnh mẽ và là một điểm đến lý tưởng cho mọi du khách.

Thông tin về sân bay tại Pháp

Nói về sân bay tại Pháp, người ta sẽ nhớ tới một đất nước có số lượng sân bay lớn nhất Châu Âu tính đến thời điểm hiện nay. Số lượng lên tới 478 sân bay lớn nhỏ khác nhau. Riêng cảng hàng không Paris quản lý 14 sân bay. Trong số đó, sân bay nằm ở vị trí then chốt nhất của Pháp là sân bay quốc tế Charles de Gaulle nằm ở ngoại ô thủ đô Paris, cách trung tâm 25km về phía Đông Bắc. Sân bay được trang bị những thiết bị hiện đại nhất để phục vụ tốt nhất cho mọi chuyến bay trong, ngoài nước cũng như phục vụ du khách. Ngoài sân Charles de Gaulle, Pháp cũng còn rất nhiều sân bay quốc tế khác nhận đường bay từ Việt Nam sang như: Sân bay Paris – Le Bourget, sân bay Paris – Orly, sân bay Toulouse, sân bay Bastia, sân bay Rennes, sân bay Limoges,…

san-bay-tai-phap-vemaybaygiarekm

Sân bay Charles de Gaulle

Hiện nay các sân bay của Việt Nam có chặng bay đến và đi với các sân bay của Pháp là: Sân bay Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh), sân bay Nội Bài (Hà Nội) và sân bay Đà Nẵng (Đà Nẵng).

Thông tin chặng bay và giá vé máy bay đi Pháp

Bay tới Pháp, bạn có thể lựa chọn hành trình bay tới nhiều thành phố khác nhau của đất nước này với sự phục vụ của hơn 70 hãng hàng không quốc tế trên thế giới. Hành trình bay Việt Nam – Pháp có cả 3 hành trình: hành trình bay thẳng, hành trình bay 1 điểm dừng và hành trình bay 2 điểm dừng. Dưới đây là thông tin chi tiết và giá vé máy bay đi Pháp đến một số thành phố phổ biến mà bạn có thể tham khảo để chọn cho mình hành trình bay phù hợp nhất:

Hành trình bay tới Paris

Hành trình bayQuá cảnhGiá vé máy bay rẻ nhất (USD)Tần suất (chuyến/ngày)Hãng hàng không
Hà Nội – Paris 

 

Bangkok – Mumbai

Doha

Singapore

Doha – Paris

Mosk

Dubai

TP. Hồ Chí Minh – Adu Dhabi

772

1252

515

618

622

623

654

674

680

1

1

4

3

2

4

1

2

3

Vietnam Airlines

Air France

Jet Airway

Qatar Aiwways

Singapore Airlines

Qatar Airways

Aeroflot Russian Airlines

Emirates

Etihad Airways

TP. Hồ Chí Minh – Paris Bangkok – MumbaiSingapore

Singapore – Helsinki

Mosk

Kuala Lumpur – Dubai

Hà Nội

689

509

577

581

626

644

699

1

2

2

6

1

4

7

Vietnam Airlines

Jet Airways

Singapore Airlines

Finnair

Aeroflot Russian Airlines

Malaysia Airlines

Vietnam Airlines

Đà Nẵng – ParisTP. Hồ Chí Minh

Singapore  – Dubai

Kunming – Thượng Hải

Singapore

Hà Nội  -TP. Hồ Chí Minh

694

745

745

764

772

11

1

4

1

8

Vietnam Airlines

Emirates

China Eastern Airlines

Singapore Airlines

Vietnam Airlines

Hà Nội – Paris

Với chặng bay từ Hà Nội đến thủ đô Paris của nước Pháp mỗi ngày có khoàng 70 chuyến bay. Trong đó có một vài chuyến nổi bật như: 2 chuyến bay thẳng cho chặng bay này được khai thác bởi 2 hãng hàng không Vietnam Airlines và Air France với giá vé lần lượt là 772 USD/lượt và 1252 USD/lượt. Bên cạnh đó 4 chuyến bay được khai thác bởi hãng hàng không Jet Airways với giá vé máy bay đi Pháp rẻ nhất là 515 USD/lượt, 3 chuyến bay do hãng hàng không Qatar Airways mở bán với giá vé thấp nhất là 618 USD/lượt,… và còn nhiều chuyến bay khác của các hãng hàng không Aeroflot Russian Airlines, Emirates, Etihad Airways, Singapore Airlines,…

TP. Hồ Chí Minh – Paris

Để bay từ sân bay Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh) đến Paris bạn có rất nhiều sự lựa chọn về chặng bay. Chẳng hạn như, bạn có thể chọn 1 chuyến bay thẳng do hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác với giá vé thấp nhất là 689 USD/lượt. Ngoài ra còn nhiều chặng bay 1 điểm dừng, 2 điểm dừng tại các thành phố như: Bangkok – Mumbai, Singapore, Singapore – Helsinki, Mosk, Kuala Lumpur – Dubai, Hà Nội,… với sự phục vụ của các hãng hàng không: Vietnam Airlines, Jet Airways, Singapore Airlines, Finnair, Aeroflot Russian Airlines, Malaysia Airlines,… Giá vé của các chặng bay sẽ tha đổi theo từng ngày, từng giờ và từng thời điểm. Nên hãy nhanh tay đặt mua vé máy bay đi Pháp để có được giá vé hấp dẫn nhất.

Đà Nẵng – Paris

Với điểm khởi hành tại Đà Nẵng khi bạn đặt mua vé máy bay đi Pháp bạn có thể chọn 1 trong số hơn 40 chuyến bay mỗi ngày, gồm chuyến bay 1 điểm dừng và chuyến bay 2 điểm dừng. Mức giá thấp của hành trình này dao động trong khoảng từ 694 USD/lượt – 772 USD/lượt với các điểm quá cảng như: TP. Hồ Chí Minh, Singapore  – Dubai, Kunming – Thượng Hải , Singapore, Hà Nội -TP. Hồ Chí Minh,… với sự phục vụ của các hãng hàng không như: Vietnam Airlines, Emirates, China Eastern Airlines, Singapore Airlines,…

Hành trình bay tới Marseille

Hành trình bayQuá cảnhGiá vé máy bay rẻ nhất (USD)Tần suất (chuyến/ngày)Hãng hàng không
Hà Nội – MarseilleParis

TP. Hồ Chí Minh – Paris

805

805

2

9

Vietnam Airlines

Vietnam Airlines

TP. Hồ Chí Minh – MarseilleParis

Dubai – Paris

Abu Dhabi – Paris

Hà Nội – Paris

911

766

834

922

2

1

4

8

Vietnam Airlines

Emirates

Etihad Airways

Vietnam Airlines

Đà Nẵng – MarseilleTP. Hồ Chí Minh – Paris

Hà Nội – Paris

722
810
7
4
Vietnam Airlines
Vietnam Airlines

Hà Nội – Marseille

Đối với hành trình bay từ Hà Nội đến Marseille 11 chuyến bay 1 điểm dừng và 2 điểm dừng mỗi ngày đều được phục vụ bởi hãng hàng không Vietnam Airlines. Trong đó, có 2 chuyến bay với 1 điểm dừng tại Paries có giá thấp nhất là 805 USD/lượt. Cũng đồng giá với chuyến bay trên, 9 chuyến bay còn lại của hãng hàng không quốc gia Việt Nam quá cảnh tại 2 thành phố là TP. Hồ Chí Minh và thành phố Paris trước khi đáp xuống sân bay Marseille.

TP. Hồ Chí Minh – Marseille

Khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh) bay đến Marseille có khoảng 15 chuyến bay 1 điểm dừng và 2 điểm dừng mỗi ngày với các điểm quá cảng tại Paris, Dubai – Paris, Abu Dhabi – Paris hay TP. Hồ Chí Minh – Paris,… Các hãng hàng không khai thác đường bay này như Vietnam Airlines, Emirates, Etihaf Airways,…

Đà Nẵng – Marseille

Hiện nay bay từ Đà Nẵng tới Marseille chỉ có thể khởi hành với đường bay 2 điểm dừng hoặc 3 điểm dừng. Trong đó, với điểm dừng tại !P. Hồ Chí Minh – Paris có khoảng 7 chuyến/ngày và giá vé máy bay đi Pháp thấp nhất là 772 USD/lượt của hãng hàng không Vietnam Airlines. Cũng cùng hãng hàng không này khai thác nhưng với chặng bay Đà Nẵng – Hà Nội – Paris – Marseille thì có 4 chuyến mỗi ngày và giá vé thấp nhất là 810 USD/lượt.

Lưu ý:

  • Thông tin trên chỉ là giá vé một chiều và chưa bao gồm thuế, phụ phí.
  • Giá vé thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé. Để biết chính xác giá vé máy bay đi Pháp tại từng thời điển, bạn nên liên hệ qua hotline 0913 900 802. Các booker sẽ hỗ trợ bạn tìm và đặt vé với mức giá tốt nhất tại thời điểm đó.

Kinh nghiệm du lịch tại Pháp

Đặt mua vé máy bay đi Pháp mùa nào là thích hợp?

Pháp là đất nước có khí hậu ôn đới nên thời tiết 1 năm chia thành 2 mùa nóng và lạnh rõ rệt. Mùa hè ở đây nắng rất đẹp hầu như trong toàn thời gian, nhưng nhiệt độ cũng k quá cao nên đây là mùa du lịch cao điểm ở đây. Du lịch mùa này ở Pháp sẽ rất đẹp nhưng bạn sẽ phải đối mặt với lượng khách du lịch đông đúc và giá cả sẽ cao hơn bình thường. Còn mùa đông ở đất nước này hầu như là những ngày lạnh và âm u, thỉnh thoảng mới có ngày nắng nên bạn không nên đến du lịch Pháp vào mùa này. Và theo kinh nghiệm du lịch Pháp thì bạn nên mua vé máy bay đi Pháp vào khoảng cuối tháng 4 đầu tháng 5, đây là lúc giao mùa nên thời tiết sẽ hơi se lạnh và vẫn có nắng đẹp.

Phương tiện di chuyển, đi lại trong thành phố

Pháp là một trong những nước phát triển về giao thông đường bộ, vì vậy đến đây bạn không phải lo lắng chuyện sẽ di chuyển bằng gì nhé vì xe bus và tàu điện hoạt động rất phổ biến ở đây. Đi từ sân bay về trung tâm thành phố hay từ địa điểm du lịch này tới địa điểm du lịch khác bạn có thể mua vé tàu điện chỉ khoảng €10 và có thể lựa chọn điểm dừng ở bất kỳ đâu trong trung tâm để tiện cho việc di chuyển đến nơi bạn muốn tham quan. Di chuyển trong thành phố thì nên đi bằng Metro với giá vé từng chặng lẻ là €1.8 hoặc có thể mua liền 10 chặng chỉ €4.  

di-chuyen-bang-tau-dien-vemaybaygiarekm

Di chuyển bằng tàu điện

Những địa điểm du lịch nổi tiếng

Tháp Eiffel

Tháp Eiffel là một địa điểm mơ ước của tất cả tín đồ mê du lịch trên toàn thế giới, và với những ai được đặt chân đến Pháp thì nhất định không thể bỏ qua. Đây được coi là biểu tượng của đất nước Pháp. Tháp nằm trong khuôn viên của công viên Champ – de – mars, phía Đông Paris và ngay cạnh con sông Seine thơ mộng. Đến chân tháp, bạn có thể xếp hàng mua vé để lên đỉnh tháp ngắm toàn thành phố, tuy nhiên việc này mất khá nhiều thời gian vì lượng khách rất đông. Nên, bạn nên chủ động đến sớm để có thể lên được đỉnh tháp vào lúc hoàng hôn – thời điểm đẹp nhất để ngắm toàn thành phố Paris từ trên cao. Giá vé cho 1 người để đi thang máy từ chân lên đỉnh tháp là €17. Hãy đặt mua vé máy bay đi Pháp để có cơ hội đến đây trải nghiệm thú vị bạn nhé.

thap-eiffel-vemaybaygiarekm

Tháp Eiffel

Khải Hoàn Môn

Khải Hoàn Môn là một công trình lịch sử nổi tiếng của Pháp nằm cuối đại lộ Champs Elysees. Công trình này được Napoleon bắt đầu xây dựng năm 1806 để vinh danh đội quân Đệ Nhất Đế chế Pháp. Khải Hoàn Môn cao 50, rộng 45m, được điêu khắc trang trí bằng nhiều bức phù điêu, tượng đài và khắc tên những nhẫn vật nổi tiếng trong cách mạng và đế chế. Sau hàng trăm năm tồn tại, công trình vẫn vững chắc, đồ sộ và là địa điểm thu hút khách du lịch đứng thứ 10 trong các công trình thu hút khách nhất ở Paris.

khai-hoan-mon-vemaybaygiarekm

Khải Hoàn Môn

Bảo tàng Louvre

Nếu bạn là 1 tín đồ yêu nghệ thuật thì đây chắc chắn là địa điểm mà bạn không thể bỏ qua. Bảo tàng là nơi đang trưng bày các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng trên thế giới, ví dụ như bức “Nàng Mona Lisa” của họa sỹ Leonardo da Vinci. Ngoài ra, bảo tàng còn trưng bày nhiều công trình kiến trúc đặc sắc khác.

Bảo tàng cũng nằm gần một số địa điểm du lịch khác rất tiện đường cho bạn đi tham quan như: Nhà thờ Đức bà, vườn Tuileries, quảng trường Concorde, đại lộ Champs Elysees,…

bao-tang-louvre-vemaybaygiarekm

Bảo tàng Louvre

Đặt vé máy bay đi Pháp tại vemaybaygiarekm.com

Đội ngũ booker nhiệt tình, năng động của Vemaybaygiarekm sẽ giúp bạn sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Đặt vé máy bay giá rẻ khuyến mãi giờ đây đã không còn quá khó khăn khi có rất nhiều công cụ, ứng dụng và hệ thống đặt vé hỗ trợ. Vemaybaygiarekm.com là một đại lý của nhiều hãng hàng không trong nước và nước ngoài, chuyên cung cấp những tấm vé máy bay nội địa, vé máy bay quốc tế đến hành khách với những chặng bay phù hợp và ưng ý nhất. Hãy liên hệ đến tổng đài vé máy bay nếu bạn có nhu cầu đặt vé hay có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến chuyến bay như: giấy tờ thủ tục khi đi máy bay, check in online, hành lý xách tay và ký gửi, điều kiện giá vé,..Chúng tôi sẽ giải đáp cho hành khách một cách tận tình nhất.

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

377/11 Bạch Đằng, Q. Bình Thạnh

 

Thảo luận

Tìm chuyến bay