Vé máy bay Tết đi Buôn Ma Thuột

Vé máy bay Tết đi Buôn Ma Thuột của các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar đưa những người con xa xứ trở về ăn Tết ấm áp bên gia đình. Tết đến, xuân về điều mong ước lớn nhất của những người con xa xứ cả nước nói chung và người con Buôn Ma Thuột nói riêng là được nhanh chóng trở về đoàn tụ, quây quần bên gia đình đón một năm mới. Vì thế, lúc này vé máy bay Tết đi Buôn Ma Thuột trở lên sốt hơn bao giờ hết và không ít người không mua được vé để về. Nhằm giúp việc mua vé của bạn được thuận tiện và nhanh chóng hơn, Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi (.com) chúng tôi liên tục cập nhật những tấm vé tốt nhất cho bạn lựa chọn. Hãy theo dõi để lựa chọn cho mình tấm vé phù hợp nhất nhé!

mua-xuan-ve-tren-buon-ma-thuot-vemaybaygiarekm

Thành phố Buôn Ma Thuột vào xuân

Thông tin sân bay Buôn Ma Thuột

Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột đưa bạn trở về vùng đất đỏ quê hương sẽ hạ cánh tại sân bay Buôn Ma Thuột. Đây là một sân bay nhỏ được quản lý bởi Tổng công ty cảng hàng không Việt Nam, nằm trong địa phận xã Hòa Thắng, các trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột khoảng 8km về phía Đông Nam. Vì vậy, để di chuyển từ sân bay về trung tâm thành phố cũng rất dễ dàng. Bạn có thể lựa chọn các phương tiện phổ biến ở đây như: taxi, xe ôm với giá không quá cao, khoảng 70.000 – 80.000 đồng/lượt đối với taxi và 50.000 – 55.000 đống/lượt đối với xe ôm. 

san_bay_buon_ma_thuot-vemaybaygiarekm

Sân bay Buôn Ma Thuột

Thông tin chặng bay và giá vé máy bay Tết đi Buôn Ma Thuột

Hiện nay, để mua vé máy bay Tết đi Buôn Ma Thuột bạn có tới 5 lựa chọn về điểm khởi hành từ các thành phố: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Vinh, và TP. Hồ Chí Minh. Như vây, đây là một điểm vô cùng thuận lợi cho những người con đất Tây Nguyên đi làm ăn xa xứ khắp lơi trên cả nước có thể dễ dàng trở về quê nhà.

Những hành trình bay này được sự khai thác và phục vụ nhiệt tình, chu đáo của 3 hãng hàng không Việt Nam là hãng hàng không Vietjet, hãng hàng không Vietnam Airlines và hãng hàng không Jetstar. Dưới đây là thông tin chi tiết về các chặng bay bao gồm: Giá vé máy bay Tết đi Buôn Ma Thuột, tần suất chuyến bay và hãng hàng không khai thác chuyến bay đó. Bạn hãy tham khảo để lựa chọn cho mình hành trình bay phù hợp nhất nhé:

Chặng bayGiá vé rẻ nhất (VNĐ)Tần xuất (chuyến/ngày) Hãng hàng không
TP. Hồ Chí Minh – Buôn Ma Thuột1.150.000

990.000

1.350.000

1

1

2

Vietjet Air

Jetstar

Vietnam Airlines

Hà Nội – Buôn Ma Thuột1.950.000

1.800.000

2.100.000

2

1

1

Vietjet Air

Jetstar

Vietnam Airlines

Hải Phòng – Buôn Ma Thuột2.150.0001Vietjet Air
Đà Nẵng – Buôn Ma Thuột1.800.0001Vietnam Airlines
Vinh – Buôn Ma Thuột1.700.0001Vietjet Air

TP. Hồ Chí Minh – Buôn Ma Thuột: Với chặng bay từ TP. Hồ Chí Minh lên Buôn Ma Thuột, hiện nay cả 3 hãng hàng không của Việt Nam đều đang khai thác với giá vé máy bay Tết đi Buôn Ma Thuột thấp nhất và tần suất chuyến bay như sau: Hãng hàng không Vietjet với 1 chuyến bay/ngày có giá 1.150.000 đồng/lượt, hãng hàng không Jetstar có 1 chuyến bay với giá 990.000 đồng/lượt và hãng hàng không Vietnam Airlines có tần suất 2 chuyến mỗi ngày với giá thấp nhất 1.350.000 đồng/lượt.

Hà Nội – Buôn Ma Thuột: Để từ Hà Nội mua vé máy bay Tết đi Buôn Ma Thuột, bạn có 4 sự lựa chọn về chuyến bay trong ngày. Trong đó, có 2 chuyến bay được khai thác bởi hãng hàng không Vietjet với mức giá thấp nhất là 1.950.000 đồng/lượt, 1 chuyến bay của Jetstar với giá thấp nhất là 1.800.000 đồng/lượt và hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác 1 chuyến còn lại với giá vé là 2.100.000 đồng/lượt. Tuy nhiên, giá vé sẽ thay đổi theo từng ngày, từng giờ và càng tới gần Tết thì giá vé sẽ tăng cao, nên nếu đã có kế hoạch về nghỉ Tết của mình thì bạn hãy nhanh tay đặt mua vé sớm để có cơ hội mua được tấm vé với giá tốt nhất nhé.

Đà Nẵng – Buôn Ma Thuột: Với chuyến bay đi Buôn Ma Thuột khởi hành từ Đà Nẵng chỉ có 1 chuyến duy nhất mỗi ngày do hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác với giá 1.800.000 đồng/lượt. Ngoài ra, 2 hãng hàng không nội đại còn lại của Việt Nam hiện vẫn chưa khai thác đường bay này.

Hải Phòng – Buôn Ma Thuột: Đặt mua vé máy bay Tết đi Buôn Ma Thuột khởi hành từ Đà Nẵng bạn được phục vụ bởi hãng hàng không Vietjet với tần suất 1 chuyến bay trong ngày và giá vé thấp nhất là 2.150.000 đồng/lượt.

Vinh – Buôn Ma Thuột:  Từ sân bay Vinh bay tới thành phố Buôn Ma Thuột hiện mới chỉ có 1 chuyến bay duy nhất được phục vụ bởi hãng hãng không Vietjet với giá 1.700.000 đồng/lượt, còn 2 hãng hàng không Vietnam Airlines và Jetstar hiện nay vẫn chưa khai thác chuyến bay cho chặng bay này.

Lưu ý:

  • Thông tin trên chỉ là giá vé một chiều và chưa bao gồm thuế, phụ phí.
  • Giá vé thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé. Để biết chính xác vé máy bay Tết đi Buôn Ma Thuột tại từng thời điển, bạn nên liên hệ qua hotline [HOT_LINE]. Các booker sẽ hỗ trợ bạn tìm và đặt vé với mức giá tốt nhất tại thời điểm đó.

Đặt vé máy bay Tết đi Buôn Ma Thuột tại vemaybaygiarekm.com

Đội ngũ booker nhiệt tình, năng động của vemaybaygiarekm sẽ giúp bạn sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Đặt vé máy bay giá rẻ khuyến mãi giờ đây đã không còn quá khó khăn khi có rất nhiều công cụ, ứng dụng và hệ thống đặt vé hỗ trợ. Vemaybaygiarekm.com là một đại lý của nhiều hãng hàng không trong nước và nước ngoài, chuyên cung cấp những tấm vé máy bay tết, vé máy bay quốc tế đến hành khách với những chặng bay phù hợp và ưng ý nhất. Hãy liên hệ đến tổng đài vé máy bay nếu bạn có nhu cầu đặt vé hay có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến chuyến bay như: giấy tờ thủ tục khi đi máy bay, check in online, hành lý xách tay và ký gửi, điều kiện giá vé,..Chúng tôi sẽ giải đáp cho hành khách một cách tận tình nhất.

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

377/11 Bạch Đằng, Q. Bình Thạnh

Thảo luận

Tìm chuyến bay