Vé máy bay Tiger Airways

Vé máy bay Tiger Airways là một hãng hàng không quốc tế giá rẻ với nhiều đường bay được khai thác trong khu vực Đông Nam Á, Châu Á cũng như trên thế giới. Vé máy bay theo hãng của Tiger Airways được nhiều người lựa chọn bởi sự tiện lợi, chất lượng dịch vụ nâng cao và khách hàng hài lòng với những chuyến bay mà Tiger Airways cung cấp. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin về hãng hàng không Tiger Airways cũng như vé máy bay Tiger Airways và cách săn vé giá rẻ Tiger Airways nhé!

Vé máy bay Tiger Airways và những thông tin về hãng

Hãng hàng không Tiger Airways là hãng hàng không giá rẻ chuyên cung cấp các dịch vụ giá rẻ nhưng đảm bảo được sự tiện lợi, an toàn và linh hoạt cho khách hàng. Hãng hàng không Tiger Airways được thành lập năm 2004 và hãng được thành lập gộm 4 hãng hàng không đó là TigerAir Singapore, TigerAir Ucsm TigerAir Philipines, TigerAir Mandala.

Tiger Airways mở 50 điểm điến trên 13 quốc gia trên thế giới trong đó phải kể tới như Singapore, Úc…và trở thành hãng hàng không cung cấp giá vé máy bay giá rẻ tốt nhất. Hiện nay Tiger Airways đã cung cấp các đường bay quốc tế đến Việt Nam qua các sân bay quốc tế, cụ thể như sau:

– Sân bay Nội Bài – Hà Nội 5 chuyến bay 1 tuần

– Sân bay Tân Sơn Nhất – TPHCM 42 chuyến bay 1 tuần.

Với tần suất như vậy, Tiger Airways đã đáp ứng được nhu cầu di chuyển quốc tế của người Việt và được người Việt lựa chọn ngày càng nhiều hơn.

ve-may-bay-tiger-airways

Hạng ghế và quy định hành lý của Tiger Airways

Tiger Airways hiện cung cấp 3 hạng ghế chính, mỗi hạng ghế khác nhau sẽ có mức giá khác nhau và những lựa chọn đa dạng hơn. Cụ thể như sua:

– Hạng vé Light là hạng vé phổ thông, hạng vénày có mức giá rẻ hơn so với những hạng vé khác.

– Hạng vé Combo có dịch vụ giống hạng thương gia của một số hãng khác. Khách hàng sẽ được tận hưởng các dịch vụ kèm theo như hướng dẫn qua điện thoại bằng tin nhắn, các loại phiếu giảm giá…

– Hạng vé Combo Plus đây là hạng vé cao cấp của hãng có giá vé cao hơn và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tùy vào từng loại vé mà các chính sách giá bán khác nhau. Các bạn có thể tham khảo thêm những thông tin về vé máy bay Tiger Airways tại Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi (.com)  nhé!

Đối với quy định hành lý của Tiger Airways cũng được chia thành nhóm hành lý xách tay và hành lý ký gửi. Cụ thể như sau:

– Hành lý xách tay được áp dụng với tất cả các hạng vé, khách hàng không được xách tay quá 7kg hành lý, kích thước tối đa là 54x38x23cm.

– Hanh lý ký gửi của hãng đều được tính đối với tất cả các loại vé, mỗi khách hàng được mua tối đa 40kg hành lý xách tay.

Đó là những thông tin cơ bản nhất về vé máy bay Tiger Airways. Hãng hàng không này được nhiều người lựa chọn bởi giá vé tốt, chất lượng kèm theo hài lòng khách hàng.

Cách săn vé máy bay Tiger Airways giá rẻ

Đối với những bạn muốn đi du lịch nước ngoài thì săn vé máy bay Tiger Airways giá rẻ là cần thiết nhất và các bạn có thể thực hiện theo cách sau:

– Truy cập vào trang web Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi (.com) sau đó các bạn chọn địa điểm xuất phát và điểm đến. Hãy nhớ chọn khứ hồi hay một chiều nhé. Sau đó bấm tìm hành trình.

– Điền các thông tin và gỡ phụ phí. Các bạn cần nhập đầy đủ thông tin chính xác của mình vào các ô được hiển thị trên màn hình của mình. Nếu bạn không có hành lý ký gửi thì nhấn vào ô No Check-in baggage. Các bạn gõ bỏ hết những phụ phí có trong bảng, hãy gỡ luôn cả phần chỗ ngồi để tránh phải trả phí cao hơn.

– Sau khi gỡ tất cả các thông tin không cần thiết để tránh mất tiền nhiều hơn thì các bạn tiến hành thanh toán. Hãy chú ý điền chính xác địa chỉ email để hãng có thể gửi thông tin của vé bạn chọn về mail nhé.

Sau khi thanh toán xong thì thông tin của chuyến bay sẽ được gửi về email của bạn và bạn chỉ cần chuẩn bị lên đường theo đúng như thời gian mà mình đã lên kế hoạch.

Nếu các bạn không muốn mất thời gian săn vé máy bay giá rẻ Tiger Airways thì các bạn có thể thông qua đại lý vé máy bay. Các bạn có thể chọn ngay vé máy bay tại Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi (.com) để có được những thông tin cần thiết nhất và vé máy bay giá phù hợp nhất với mình.

Hãy chú ý khi đặt vé máy bay các bạn cần điền các thông tin thật chính xác, đây là hãng hàng không quốc tế, nên nếu bạn không rành tiếng Anh cho lắm thì nên nhờ người khác đặt để tránh nhầm lẫn nhé. Chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ và an toàn!

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

377/11 Bạch Đằng, Q. Bình Thạnh

Thảo luận

Tìm chuyến bay