Xe bus sân bay Đà Nẵng

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi (.com) chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc tất cả những thông tin hữu ích về xe bus sân bay Đà Nẵng từ vị trí của sân bay, thời gian hoạt động, giá vé xe đến lộ trình chi tiết. Đây chắc chắn là những thông tin mà bất kỳ ai sắp có chuyến bay tới sân bay này đều muốn biết để tham khảo cho một hành trình tiết kiệm.

Vị trị của sân bay Đà Nẵng

Sân bay Đà Nẵng – Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng là sân bay lớn thứ 3 trong nước ta và là sân bay lớn nhất tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên Việt Nam. Sân bay được quản lý bởi Tổng công ty cảng hàng không Việt Nam. Vị trí của sân bay nằm trên đường Duy Tân, địa phận quận Hải Châu, cách trung tâm thành phố khoảng 3km, đây là một khoảng cách khá ngắn, nên từ sân bay bạn có thể dễ dàng di chuyển tới trung tâm bằng các phương tiện phổ biến ở đây như: Taxi, xe ôm, xe bus. Trong đó, xe bus sân bay Đà Nẵng là một trong những phương tiện rất được các du khách yêu thích lựa chọn vì mức giá thấp và thuận tiện để trải nghiệm tại “Thành phố đáng sống” này.

Sân bay Đà Nẵng

Những tuyến xe bus sân bay Đà Nẵng đang hoạt động hiện nay

Sân bay Đà Nẵng là một trong những sân bay lớn của nước ta nên hàng ngày lượng du khách tới đây rất đông đúc và nhộn nhịp. Cũng chính vì vậy mà số tuyến xe bus hoạt động tại sân bay này cũng khá nhiều, lên tới 7 tuyến bus hoạt động trên 7 tuyến đường khác nhau. Để bắt xe bus, rất đơn giản, bạn chỉ cần sang đường Nguyễn Hữu Thọ đối diện với cổng sân bay là có thể chờ và đón cho mình 1 tuyến bus phù hợp với địa điểm đến của bạn.

Để biết thông tin chi tiết về các tuyến xe bus bạn có thể vào trang web danangbus.vn để lựa chọn tuyến bus phù hợp với mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo những thông tin về các tuyến xe bus sân bay Đà Nẵng đang hoạt động mà chúng tôi cung cấp dưới đây:

Tuyến xe bus sân bay Đà Nẵng số 1: Đà Nẵng – Hội An

 • Thời gian hoạt động: Tuyến bus này hoạt động từ 5h30 phút đến 18h00 phút hàng ngày và cứ khoảng 15 – 20 phút lại có 1 chuyến với sự hoạt động của 8 xe bus khác nhau.
 • Giá vé niêm yết: 6.000 đồng/người/lượt.
 • Lộ trình đi: Xe sẽ xuất phát từ Đường phía Đông bến xe Trung tâm, sau đó di chuyển qua đường phí Bắc bến xe Trung tâm rồi qua các đường: Tôn Đức Thắng, Điện Biên Phủ, Lê Duẩn, Trần Phú, Trưng Nữ Vương, qua cầu Duy Tân và cầu Nguyễn Văn Trỗi đến đường Ngũ Hành Sơn. Sau đó xe di chuyển sang đường Lê Văn Hiến và dừng chân tại điểm dừng cuối cùng tại Bến xe Hội An. Với lộ trình đi này, xe đi qua tổng cộng 40 trạm đón trả hành khách.
 • Lộ trình chiều về: Với chiều về, tuyến xe bus này di chuyển ngược lại của tuyến đường chiều đi và điểm dừng cuối cùng là Trung tâm thành phố Đà Nẵng.

Tuyến bus số 01

Tuyến xe bus sân bay Đà Nẵng số 2: Kim Liên – Chợ Hàn

 • Thời gian hoạt động: Xe bus số 2 cũng hoạt động từ 5h30 phút đến 18h00 phút hằng ngày với tần suất chỉ 10 phút/chuyến. Với tần suất dày như vậy bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian chờ đợi để đi tuyến bus này.
 • Giá vé niêm yết: 6.000 đồng/người/lượt.
 • Lộ trình chiều đi: Xuất phát từ bến xe Kim Liên sau đó đi qua đường Nguyễn Lương Bằng đến đường Tôn Đức Thắng, Điện Biên Phủ, Lý Thái Tổ và đường Hùng Vương. Sau đó xe di chuyển về hướng đường Trần Phú, Trần Quốc Toản và kết thúc tại đường Bạch Đằng.
 • Lộ trình chiều về: Hướng đi của xe ngược lại với lộ trình chiều đi.

Tuyến xe bus sân bay Đà Nẵng số 3: Đà Nẵng – Ái Nghĩa

 • Thời gian hoạt động: Tuyến xe bus này hàng ngày được phục vụ bởi 8 xe khác nhau từ 5h30 phút tới 18h00 phút. Tần suất hoạt động là 30 phút/chuyến.
 • Giá vé niêm yết: 7.000 đồng/người/lượt.
 • Lộ trình chiều đi: Xe xuất phát từ Bến xe Trung tâm thành phố đi qua đường Điện Biên Phủ, đường Lý Thái Tổ, đường Ông Ích Khiêm và Trưng Nữ Vương. Sau đó, xe tiếp tục di chuyển về hướng đường Cách Mạng Tháng Tám, đường Ngã Ba Hòa Đông rồi đến Ngã tư Ái Nghĩa và dừng tại điểm cuối Bến xe Ái Nghĩa.
 • Lộ trình chiều về: Di chuyển theo hướng ngược lại của lộ trình chiều đi.

Tuyến xe bus sân bay Đà Nẵng số 4: Đà Nẵng – Tam Kỳ

 • Thời gian hoạt động: Hoạt động từ 5h00 phút tới 18h00 phút hằng ngày với tần suất hoạt động 30 phút/chuyến.
 • Giá vé: 6.000 đồng/người/lượt.
 • Lộ trình hoạt động: Đây là một trong những tuyến bus có quãng đường đi dài với số trạm dừng lên tới 60 trạm. Đầu tiên, xe sẽ xuất phát từ đường Nguyễn Tất Thành qua đường 3/2, Đống Đa,Quang Trung, Trần Cao Vân, Hà Huy Tập và Điện Biên Phủ. Sau đó, xe tiếp tục di chuyển về hướng đường Nguyễn Tri Phương, Nguyễn Hữu Thọ, đường Cách Mạng Tháng Tám rồi qua cầu Cẩm Lệ. Tiếp theo, xe di chuyển trên trục đường chính tại Quốc lộ 1A đến đường Phan Bội Châu rồi đến Phan Chu Trinh và kết thúc tại đường Hòa Dương.
 • Lộ trình chiều về: Ngược lại của lộ trình chiều đi và kết thúc tại đường Nguyễn Tất Thành.

tuyến bus số 04

Tuyến xe bus sân bay Đà Nẵng số 6: Đà Nẵng – Mỹ Sơn

 • Thời gian hoạt động: Hoạt động từ 5h30 phút tới 17h00 phút hàng ngày với tần suất 30 phút/chuyến.
 • Giá vé: 5.000 – 10.000 – 15.000 đồng/người/lượt.
 • Lộ trình chiều đi: Xuất phát từ bến xe Trung tâm thành phố, xe di chuyển về đường Điện Biên Phủ, Hoàng Hoa Thám, Hàm Nghi, Lê Đình Lý, Trưng Nữ Vương và đường Duy Tân. Sau đó, xe tiếp tục di chuyển về hướng đường Cách Mạng Tháng Tám, Hòa Cầm, Quốc lộ 1A rồi đi theo tỉnh lộ 610 và dừng lại tại điểm cuối Mỹ Sơn.
 • Lộ trình chiều về: Xe di chuyển ngược lại với chiều đi.

Tuyến xe bus sân bay Đà Nẵng số 11

 • Thời gian hoạt động: Hoạt động từ 5h00 phút tới 20h00 phút hàng ngày, với tần suất 20 phút/chuyến.
 • Giá vé: Do đây là tuyến bus được trợ giá nên giá vé thấp hơn các tuyến bus khác và chỉ với giá 4.000 đồng/người/lượt.
 • Lộ trình chiều đi: Tuyến bus này sẽ bắt đầu xuất phát từ đường Hùng Vương, sau đó di  chuyển về đường Lý Thái Tổ, Phan thanh, Nguyễn Tri Phương, Lê Đình Lý, qua Nguyễn Hữu Thọ và Nguyễn Hữu Dật rồi di chuyển về đường Huỳnh Tấn Phát. Sau đó, xe tiếp tục di chuyển qua đường Phan Đăng Lưu, đường 2/9 và kết thúc tại đường Tiên Sơn.
 • Lộ trình chiều về: Với lộ trình chiều về có chút thay đổi so với lộ trình chiều đi. Lúc này xe xuất phát từ đường Tiên Sơn nhưng di chuyển theo hướng đường Nguyễn Tất Thành qua đường 3/2 và dừng chân tại điểm cuối là bãi đỗ xe Xuân Diệu.

Tuyến bus sân bay Đà Nẵng số 12

Cũng giống như tuyến bus số 11 thì tuyến bus cũng được trợ giá nên giá vé chỉ còn 4.000 đồng/người/lượt và tần suất hoạt động cũng như thời gian hoạt động của 2 tuyến bus này hoàn toàn giống nhau.

 • Lộ trình chiều đi: Xe xuất phát từ bến xe Hoàng Sa di chuyển trên các tuyến đường Lê Đức Thọ – Yết Kiêu – Ngô Quyền – Trần Thánh Tông – Lý Quang Nhật – Chu Huy Mân – Xuân Diệu. Sau đó, xe tiếp tục di chuyển theo hướng đường 3/2, Lý Tự Trọng, qua đường Nguyễn Thị Minh Khai, Hàm Nghi, Lê Đình Lý, cầu Trần Thị Lý rồi đến đường Nguyễn Văn Thoại và dừng chân tại điểm cuối là bãi đỗ xe Trường Sa.
 • Lộ trình chiều về: Ngược lại với lộ trình chiều đi.

Tuyến bus số 12

Ngoài phương tiện là xe bus, bạn cũng có thể lựa chọn các phương tiện khác để di chuyển như: taxi, xe ôm hay xích lô. Đây cũng là những phương tiện di chuyển rất phổ biến tại thành phố này.

Săn vé máy bay giá rẻ tại vemaybaygiarekm.com

Đội ngũ booker nhiệt tình, năng động của Vemaybaygiarekm sẽ giúp bạn sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Đặt vé máy bay giá rẻ khuyến mãi giờ đây đã không còn quá khó khăn khi có rất nhiều công cụ, ứng dụng và hệ thống đặt vé hỗ trợ. Vemaybaygiarekm.com là một đại lý của nhiều hãng hàng không trong nước và nước ngoài, chuyên cung cấp những tấm vé máy bay nội địa, vé máy bay quốc tế đến hành khách với những chặng bay phù hợp và ưng ý nhất. Hãy liên hệ đến 0913 900 802 vé máy bay nếu bạn có nhu cầu đặt vé hay có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến chuyến bay như: giấy tờ thủ tục khi đi máy bay, check in online, hành lý xách tay và ký gửi, điều kiện giá vé,..Chúng tôi sẽ giải đáp cho hành khách một cách tận tình nhất.

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

377/11 Bạch Đằng, Q. Bình Thạnh

Thảo luận

Tìm chuyến bay