Xe bus sân bay Nội Bài

Xe bus sân bay Nội Bài là một trong những phương tiện phổ biến và được du khách yêu thích để di chuyển từ sân bay về trung tâm thành phố và ngược lại. Do Hà Nội là Thủ đô của nước ta nên lượng du khách tới sân bay Nội Bài mỗi ngày là rất lớn, cũng chính vì vậy mà xe bus sân bay Nội Bài cũng rất được đầu tư để đáp ứng được nhu cầu của du khách. Sau đây Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi (.com)  sẽ giới thiệu đến bạn những tuyến bus đang hoạt động hiện nay theo chiều từ sân bay Nội Bài về trung tâm thành phố và ngược lại.

Vị trí của sân bay Nội Bài

Sân bay Nội Bài nằm tại huyện Sóc Sơn, cách trung tâm Thủ đô Hà Nội khoảng 35km theo tuyến đường qua cầu Thăng Long. Sau này, khi cầu Nhật Tân được xây dựng thì đoạn đường này rút ngắn chỉ còn 27km. Do đoạn đường được rút ngắn nên thời gian di chuyển từ sân bay về trung tâm thành phố trung bình khoảng 40 – 50 phút.

Sân bay quốc tế Nội Bài

Tuyến xe bus sân bay Nội Bài – Tuyến cố định

1. Tuyến bus nhanh 86: Sân bay Nội Bài – Ga Hà Nội

Xe bus nhanh 86

  • Thời gian hoạt động: Xe bus nhanh số 86 sẽ đưa bạn từ sân bay Nội Bài về ga Hà Nội và ngược lại trong khoảng 50 – 55 phút/lượt với tần suất 80 – 94 lượt mỗi ngày và cứ khoảng 25 phút lại có 1 chuyến. Thời gian khởi hành sớm nhất từ ga Hà Nội là 5h05 phút và muộn nhất là 21h40 phút, còn chiều ngược lại từ sân bay Nội Bài thì chuyến sớm nhất khởi hành lúc 6h18 phút và muộn nhất là 22h18 phút.
  • Giá vé: Mức giá vé hiện nay của tuyến bus này là 30.000 đống/người/lượt.
  • Lộ trình xe bus sân bay Nội Bài tuyến xe 86:

Chiều đi sân bay Nội Bài: Với chiều di chuyển này, xe bus nhanh 86 sẽ khởi hành từ ga Hà Nội, đi qua đường Trần Hưng Đạo, Dã Tượng, Lý Thường Kiệt, Hàng Bài rồi đến Bờ Hồ (điển dừng tại bưu điện Hà Nội). Sau đó xe di chuyến qua tuyến đường Trần Nguyên Hãn, Trần Quang Khải, điểm trung chuyến Long Biên và dừng tại 1 điểm ở ngã 3 Yên Phụ – Cửa Bắc. Sau đó lộ trình của xe tiếp tục là Nghi Tàm, Âu Cơ, qua cầu Nhật Tân đến đường Võ Nguyên Giáp và đến nhà ga Nội địa T1 – Nhà ga Quốc tế T2 và điểm cuối là vị trí đỗ xe bus nhà ga quốc tế Nội Bài.

Chiều sân bay Nội Bài – Ga Hà Nội: Với chiều đi ngược lại, xe bus chạy lại đoạn đường cũ nhưng đến điểm trung chuyển Long Biên thì chuyển hướng đi sang đường khác. Đến đây, xe không chạy thẳng sang Trần Quang Khải mà vòng qua Trần Nhật Duật sang, sau đó tiếp tục chạy từ Trần Quang Khải về Tràng Tiền, Lê Thánh Tông, Hai Bà Trưng, Ngô Quyền, Lý Thường Kiệt, Lê Duẩn và kết thúc tại ga Hà Nội.

2. Tuyến bus 07: Sân bay Nội Bài – Bãi đỗ xe Cầu Giấy

Xe bus 07

  • Thời gian hoạt động: 5h00 – 21h30 tại Cầu Giấy và 5h00 – 22h30 tại sân bay Nội Bài. Tuyến bus này mất khoảng 50 phút di chuyển cho 1 lượt và có khoảng 12 – 15 xe/chuyến/ngày với tần suất hoạt động khoảng 5 – 10 – 15 – 20 phút/chuyến.
  • Giá vé: 9.000 đồng/người/lượt.
  • Lộ trình hoạt động xe bus 07:

Chiều đi: Xe bus xuất phát từ bãi đỗ xe Cầu Giấy đi theo tuyến đường điểm trung chuyển Cầu Giấy – Cầu Giấy – Nguyến Văn Huyên – Hoàng Quốc Việt, sau đó xe tiếp tục di chuyển hết đường Phạm Văn Đồng qua cầu Thăng Long để đến đại lộ Võ Văn Kiệt và đến thẳng nhà ga nội địa T1 của sân bay Nội Bài.

Chiều về: Trên đoạn đường về, đoạn từ sân bay Nội Bài đến đường Nguyễn Văn Huyên xe di chuyển theo đường cũ. Xong tới đây xe bus 07 chuyển hướng qua đường Nguyễn Khánh Toàn, Trần Đăng Ninh rồi quay trở về Cầu Giấy.

3. Tuyến bus 17: Sân bay Nội Bài – Long Biên

Xe bus 17

  • Thời gian hoạt động: Xe bus 17 hoạt động từ 5h00 đến 20h30 tại Long Biên và từ 5h00 đến 22h30 tại sân bay Nội Bài. Trong một ngày có khoảng 19 xe/chuyến/ngày với tần xuất hoạt động 10 – 15 – 20 phút/chuyến. Thời gian theo kế hoạch của 1 lượt là 70 – 80 phút.
  • Giá vé: 9.000 đồng/người/lượt.
  • Lộ trình hoạt động xe bus 17:

Chiều đi: Xe xuất phát từ khoang 2 Yên Phụ – Long Biên qua điểm trung chuyển Long Biên đến Trần Nhật Duật, qua cầu Chương Dương rồi đến đường Nguyễn Văn Cừ, Ngô Gia Tự, sau đó đi theo quốc lộ 3 qua  Dốc Vân, Cổ Loa, Đông Anh, Nguyên Khê, Phủ Lỗ, quốc lộ 2 đến đường trục nội cảng vào điểm đỗ P3 của sân bay Nội Bài.

Chiều về: Xe hoạt động trên đúng tuyến đường ngược lại của chiều đi.

Tuyến xe bus của các hãng hàng không Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines  

Xe bus của hãng hàng không Jetstar: Sân bay Nội Bài – Bến xe Ngọc Khánh

Xe bus của hãng hàng không Jetstar

Hãng hàng không Vietjet có ở hành trình xe bus từ sân bay Nội Bài vào trung tâm thành phố và ngược lại. Giá vé là 40.000 đồng/người/lượt.

Chiều đi: Xe đón khách tại số 1, Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội và khởi hành trước giờ bay khoảng 2h30 (chỉ phục vụ trước 19h). Để biết thông tin chi tiết về chuyến xe bạn hãy gọi cho nhà xe NASCO qua số 024 38840496.

Chiều về: Bạn có thể mua vé ngay tại xe và xe sẽ khởi hành sau giờ hạ cánh khoảng 30 phút. Điểm khởi hành bắt đầu từ sảnh E sân bay Nội Bài qua cầu Thăng Long, đi theo đường Phạm Văn Đồng đến Hoàng Quốc Việt, Nguyễn Văn Huyên, Đào Tấn, và dừng tại bến xe Ngọc Khánh.

Xe bus của hãng hàng không Vietjet: Sân bay Nội Bài – Trần Nhân Tông

Xe bus của hãng hàng không Vietjet

Bạn cũng có thể mua vé xe bus của hãng hàng không Vietjet với giá vé 40.000 đồng/người/lượt và cũng khởi hành sau giờ hạ cánh 30 phút tại sân bay Nội Bài và trước giờ bay 2h30 phút tại Trần Nhân Tông. Bạn có thể mua vé trước 24h trên website của hãng hoặc gọi điện đặt vé qua số điện thoại 024. 394 16270. Ngoài ra, bạn có thể mua trực tiếp tại xe đỗ tại sảnh E sân bay Nội Bài với chiều về.

Lộ trình chiều về của xe là: Sân bay Nội Bài qua cầu Thăng Long đến Phạm Văn Đồng, Hoàng Quốc Việt, Đào Tấn, Nguyễn Thái Học, Quang Trung và dừng tại Trần Nhân Tông. Lộ trình chiều đi ngược lại từ Trần Nhân Tông đến Quang Trung, Trần Hưng Đạo, Yên Phụ, cầu Thăng Long và sân bay Nội Bài.

Xe bus của hãng hàng không Vietnam Airlines: Quang Trung – Sân bay Nội Bài

Hãng hàng không Vietnam Airlines không có xe bus chính hãng vận hành tuyến đường sân bay Nội Bài – trung tâm thành phố nhưng hãng đã giao cho 1 công ty du lịch đón khách tại số 1 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội với giá vé 40.000 đồng/người/lượt. Tuy nhiên, xe phải đủ 16 chỗ thì mới xuất phát.

Trên đây là thông tin chi tiết về từng tuyến xe bus đang hoạt động để đưa bạn từ sân bay Nội Bài về trung tâm thành phố và ngược lại. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình chuyến bus phù hợp. Tuy nhiên, ngoài ra không chỉ có xe bus sân bay Nội Bài mà bạn cũng có thể đi xe ôm hoặc taxi từ trung tâm thành phố ra sân bay và ngược lại. 

Đặt vé máy bay giá rẻ tại vemaybaygiarekm.com

Đội ngũ booker nhiệt tình, năng động của Vemaybaygiarekm sẽ giúp bạn sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Đặt vé máy bay giá rẻ khuyến mãi giờ đây đã không còn quá khó khăn khi có rất nhiều công cụ, ứng dụng và hệ thống đặt vé hỗ trợ. Vemaybaygiarekm.com là một đại lý của nhiều hãng hàng không trong nước và nước ngoài, chuyên cung cấp những tấm vé máy bay nội địa, vé máy bay quốc tế đến hành khách với những chặng bay phù hợp và ưng ý nhất. Hãy liên hệ đến tổng đài vé máy bay qua 0913 900 802 nếu bạn có nhu cầu đặt vé hay có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến chuyến bay như: giấy tờ thủ tục khi đi máy bay, check in online, hành lý xách tay và ký gửi, điều kiện giá vé,..Chúng tôi sẽ giải đáp cho hành khách một cách tận tình nhất.

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

377/11 Bạch Đằng, Q. Bình Thạnh

Thảo luận

Tìm chuyến bay