Xe bus sân bay Tân Sơn Nhất

Những thông tin về xe bus sân bay Tân Sơn Nhất là những gì bạn muốn biết khi sắp có chuyến bay tới Sài Gòn? Vậy hãy cùng Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi (.com) chúng tôi cập nhật những thông tin mới nhất về các chuyến bus đang hoạt động hiện nay đưa bạn từ sân bay Tân Sơn Nhất về trung tâm thành phố và ngược lại.

Vị trí của sân bay Tân Sơn Nhất

Trước khi tìm hiểu về xe bus sân bay Tân Sơn Nhất chúng ta hãy cùng nói qua về vị trí của sân bay nhé. Sân bay Tân Sơn Nhất nằm trên đường Trường Sơn, thuộc phường 2 quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Sân bay nằm cách trung tâm khoảng 8km, đây là một khoảng cách khá gần nền bạn dễ dàng di chuyển về trung tâm thành phố với một khoảng thời gian ngắn. Hiện nay, ngay tại sân bay Tân Sơn Nhất cũng có treo bảng chỉ hướng đón xe bus đến khu vực riêng: cột số 12 đối diện ga đến quốc tế và cột số 4 đối diện ga đến quốc nội.

Sân bay Tân Sơn Nhất

Các tuyến xe bus sân bay Tân Sơn Nhất

Xe bus là phương tiện được hầu hết các du khách lựa chọn bởi giá rẻ hơn các phương tiện khác, bên cạnh đó bạn còn được trải nghiệm thú vị với phương tiện công cộng tại thành phố này và ngắm đường phố Sài Gòn. Hiện nay có 5 tuyến xe bus sân bay Tân Sơn Nhất vào trung tâm thành phố và ngược lại với lịch trình cụ thể như sau:

Tuyến bus 152: Khu dân cư Trung Sơn – Chợ Bến Thành – Sân bay Tân Sơn Nhất

 • Thời gian hoạt động: Tuyến bus số 152 hoạt động từ 5h45 đến 18h00 mỗi ngày tại sân bay và từ 6h00 đến 18h15 tại KDT Trung Sơn. Thời gian di chuyển là 50phút/lượt và cứ khoảng 12 – 15 phút lại có 1 chuyến với số chuyến trong ngày lên tới 100 chuyến.
 • Giá vé: Giá vé niêm yết là 6000 đồng/người/lượt.
 • Lộ trình chiều đi: Xe bus khởi hành từ chỗ đậu xe bus cuối đường số 10, qua KDT Trung Sơn, chạy trên tuyến đường 9A theo hướng Nguyễn Văn Linh, Dương Bác Trạc, Nguyễn Văn Cừ, Trần Hưng Đạo, chợ Bến Thành, Lê Lai, Phạm Hồng Thái. Sau đó xe tiếp tục di chuyển về đường Cách Mạng Tháng Tám qua Nguyễn Thị Minh Khai, Võ Thị Sáu, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Nguyễn Văn Trỗi, Phan Đình Giót, Trường Sơn và dừng tại điểm đến cuối cùng là sân bay Tân Sơn Nhất.
 • Lộ trình chiều về: Chiều về xe xuất phát từ điểm đỗ của sân bay Tân Sơn Nhất quay ngược lại đường Trường Sơn, qua Trần Quốc Hoàn, Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Văn Trỗi, Nam Kỳ Khởi Nghĩa và Nguyễn Đình Chiểu. Sau đó, xe quay lại đường Cách Mạng Tháng Tám và đến đây đoạn còn lại về KDT Trung Sơn xe di chuyển trên đúng tuyến đường của chiều đi theo hướng ngược lại.

Tuyến bus 152

Tuyến bus 109: Công viên 23/9 – Sân bay Tân Sơn Nhất

 • Thời gian hoạt động: Tuyến xe bus sân bay Tân Sơn Nhất số 109 này hoạt động từ 5h45 đến 0h30 sáng hôm sau với tổng số chuyến mỗi ngày là 110 chuyến. Thời gian hoàn thành 1 chuyến là 45 phút và cứ khoảng 15 – 30 phút sẽ có 1 chuyến.
 • Giá vé được chia ra như sau: Với chặng đi dưới 5km có giá là 12.000 đồng/người/lượt còn những chặng đi từ 5km trở lên có giá 20.000 đồng/người/lượt.
 • Lộ trình chiều đi: Xuất bến tại Công viên 23/9 rồi đi theo tuyến đường qua Phạm Ngũ Lão, Lê Lai, vòng xoay Quách Thị Trang rồi lại quay lại Phạm Ngũ Lão đến Yersin. Sau đó xe tiếp tục di chuyển về hướng Trần Hưng Đạo, Lê Lợi, Pasteur, Võ Thị Sáu, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Nguyễn Văn Trỗi, Phan Đình Giót, Trường Sơn và kết thúc tại sân bay Tân Sơn Nhất.
 • Lộ trình chiều về: Từ sân bay Tân Sơn Nhất qua đường Trường Sơn, Trần Quốc Hoàn, Hoàng Văn Thụ và đi theo tuyến đường cũ về lại Công viên 23/9

Xe bus 109

Tuyến bus 119: Bến xe Miền Tây – Sân bay Tân Sơn Nhất

 • Thời gian hoạt động: Thời gian hoạt động của tuyến bus này là từ 4h00 đến 21h00 hằng ngày. Mỗi chuyến mất khoảng 65 phút để hoàn thành hết chặng và thời gian dao động giữa các chuyến là 15 – 30 phút.
 • Giá vé: Đi dưới 5km có giá 12.000 đồng/người/lượt và 20.000 đồng/người/lượt nếu đi từ 5km trở lên.
 • Lộ trình chiều đi: Xe bus sân bay Tân Sơn Nhất số 119 xuất phát từ bến xe Miền Tây qua các đường lần lượt là Kinh Dương Vương, Hồng Bàng, Nguyễn Thị Nhỏ, Nguyễn Chí Thanh, Nguyễn Tri Phương, Thành Thái, Bắc Hải. Sau đó xe di chuyển về hướng đường Lý Thường Kiệt, Hoàng Văn Thụ, Phan Đình Giót rồi qua đường Trường Sơn và dừng chân tại điểm cuối sân bay Tân Sơn Nhất.
 • Lộ trình chiều về: Đoạn từ sân bay về Lý Thường Kiệt xe di chuyển theo tuyến đường Trường Sơn, Trần Quốc Hoàn, Lăng Cha Cả, Hoàng Văn Thụ, Xuân Diệu, Xuân Hồng, Trường Chinh. Còn đoạn đường còn lại về bến xe Miền Tây xe đi theo tuyến đường ngược lại của chiều đi.

Xe bus 119

Tuyến bus 159: Bến xe Miền Đông – Sân bay Tân Sơn Nhất – Bến xe An Sương

 • Thời gian hoạt động: 5h30 đến 20h25 hằng ngày với tần suất xe là 25 – 30 phút/chuyến và tổng thời gian hoạt động của 1 lượt đi là 65 phút.
 • Giá vé: Những ai đi dưới ½ lộ trình sẽ phải trả giá vé 7.000 đồng/lượt và 10.000 đồng/người/lượt cho cả lộ trình.
 • Lộ trình chiều đi: Xuất phát từ bến xe Miền Đông qua các tuyến đường lần lượt: Đinh Bộ Lĩnh, Nguyễn Xí, Quốc lộ 13, Phạm Văn Đồng, Bạch Đằng, Trường Sơn. Sau đó hướng đi tiếp theo của tuyến bus này là di chuyển tới Trần Quốc Hoàn, Cộng Hòa, Trường Chinh, Quốc lộ 22 và dừng tại bến xe An Sương.
 • Lộ trình chiều về: Với chiều đi này, xe xuất phát từ bến xe An Sương, sau đó di chuyển về các tuyến đường Quốc lộ 22, Trường Chinh, Cộng Hòa, Hoàng Văn Thụ, Phan Đình Giót, Trường Sơn, Hồng Hà và quay trở lại tuyến đường cũ từ Phạm Văn Đồng về bến xe Miền Đông.

Xe bus 159

Shuttle bus 49: Đi từ sân bay Tân Sơn Nhất đến các khách sạn và các địa điểm trong trung tâm thành phố.

Khác với các xe bus sân bay Tân Sơn Nhất còn lại, shuttle bus 49 là tuyến bus nhanh không dừng tại các điểm bus công cộng mà di chuyển thẳng từ sân bay về các khách sạn cũng như các địa điểm trong trung tâm thành phố. Vì vậy, đây là một tuyến bus rất được khách du lịch yêu thích lựa chọn.

 • Thời gian hoạt động: từ 5h00 đến 1h30 sáng ngày hôm sau. Thời gian dao động giữa các chuyến xe khoảng 15 – 30 phút và tổng thời gian di chuyển cho 1 lượt khoảng 30 – 40 phút.
 • Giá vé: 40.000 đồng/người/lượt.
 • Lộ trình: Xe di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất qua các tuyến đường: Trường Sơn, Trần Quốc Hoàn, Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Văn Trỗi, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Lê Duẩn, Công xã Paris, Đồng Khởi, Đông Du, Hai Bà Trưng, Tôn Đức Thắng, Hàm Nghi, chợ Bến Thành, Phạm Ngũ Lão, Lê Lai, Nguyễn Thị Nghĩa, Cách Mạng Tháng Tám, Điện Biên Phủ. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn khách sạn trước cho mình trên những tuyến đường này để tiện cho việc di chuyển.

Shuttle bus 49

Săn vé máy bay giá rẻ tại vemaybaygiarekm.com

Đội ngũ booker nhiệt tình, năng động của Vemaybaygiarekm sẽ giúp bạn sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Đặt vé máy bay giá rẻ khuyến mãi giờ đây đã không còn quá khó khăn khi có rất nhiều công cụ, ứng dụng và hệ thống đặt vé hỗ trợ. Vemaybaygiarekm.com là một đại lý của nhiều hãng hàng không trong nước và nước ngoài, chuyên cung cấp những tấm vé máy bay nội địa, vé máy bay quốc tế đến hành khách với những chặng bay phù hợp và ưng ý nhất. Hãy liên hệ đến tổng đài vé máy bay nếu bạn có nhu cầu đặt vé hay có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến chuyến bay như: giấy tờ thủ tục khi đi máy bay, check in online, hành lý xách tay và ký gửi, điều kiện giá vé,..Chúng tôi sẽ giải đáp cho hành khách một cách tận tình nhất.

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi

377/11 Bạch Đằng, Q. Bình Thạnh

Thảo luận

Tìm chuyến bay